Home / Luyện nghe / Pimsleur Japanese 3rd Edition – Học tiếng Nhật với phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur Ebook + CD

Pimsleur Japanese 3rd Edition – Học tiếng Nhật với phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur Ebook + CD

Pimsleur Japanese 3rd Edition – Học tiếng Nhật với phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur

Bạn rất muốn học nói và luyện nghe tiếng Nhật nhưng lại ngại phải cầm sách lên để đọc hoặc không muốn ngồi trước máy tính hàng giờ với các phần mềm học tiếng Nhật làm cho bạn mỏi mắt? Xin trân trọng giới thiệu bộ CD “Pimsleur – Japanese”, giúp bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng và thuận tiện. Bây giờ điều đó đã được giải quyết nhờ chương trình học tiếng Nhật theo phương pháp Pimsleur nổi tiếng.

Phương pháp độc đáo của tiến sĩ Pimsleur giúp bạn học tiếng Nhật không tốn nhiều công sức, thời gian. Cũng giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc bạn đã thấy “con” bạn học nói thế nào thì việc bạn học nói Japanese theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng vậy nhờ theo phương pháp này mà bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu mà bạn muốn mà không phải cầm 1 cuốn sách nào cả.

Đặc biệt với công nghệ hiện đại ngày nay cùng với chiếc điện thoại smartphone hoặc 1 chiếc iPod lại càng giúp bạn thực hiện việc học nói tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn bất kỳ lúc nào hết!

Bạn sẽ thành công vì chương trình Pimsleur đảm bảo rằng bạn học từ vựng và ngữ pháp chính xác và dễ dàng qua các tình huống giao tiếp hàng ngày mà không cần phải lặp đi lặp lại 1 cách vô ý thức.

Ngoài những tập tin Audio, còn kèm với Ebooks để bạn tiện theo dõi và thực hành.

(オリジナルを買う余裕があれば)

Download Ebook: Readbook
Download Ebook: Pimsleur.Japanese.I
Download Ebook: Pimsleur.Japanese.II
Download Ebook: Pimsleur.Japanese. III